หมวดหมู่ : คณะแพทยศาสตร์ พัสดุและสิ่งก่อสร้าง

วันที่ประกาศ : 24-01-2019    ผู้ประกาศ : ผศ.มนูธรรม มานวธงชัย

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างออกแบบโครงการจ้างเหมาปรับปรุงอาคารสถานที่พร้อมติดตั้งครุภัณฑ์ บริเวณวิทยาลัยเทคโลยีพณิชยการสุโขทัย โดยวิธีคัดเลือก เป็นเงิน 9,400,000.- บาท (เก้าล้านสี่แสนบาทถ้วน) (0 downloads)