ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊คบุ๊คสำหรับสำนักงานพร้อมชุดโปรแกรมระบบปฏิบัติการสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊คบุ๊คที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฏหมาย จำนวน ๑๐ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ : วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง

วันที่ประกาศ : 26-12-2017    ผู้ประกาศ : พรพิศ สมพงษ์ไพโรจน์

ประกาศวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง-มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช-4.pdf - (98 download)